บรรณาการให้กับคนงานช่วยเหลือชาวสก็อตที่เสียชีวิตในการช่วยเหลือชาวอัฟกานิสถานที่ล้มเหลวเนื่องจากงานศพที่จัดขึ้นที่ลูอิส

2019-08-29 05:01:00

author:酆簖喑

ครอบครัวและเพื่อนของลินดานอร์โกรฟผู้ช่วยชีวิตชาวสก็อตที่ถูกฆ่าตายในระหว่างการพยายามช่วยเหลือที่ล้มเหลวโดยกองกำลังพิเศษของสหรัฐในอัฟกานิสถานได้รวมตัวกันเพื่องานศพของเธอ

จอห์นและลอร์นาพ่อแม่ของนอร์โกรฟเข้าร่วมในวันนี้ที่ Uig Community Center บน Lewis ใน Western Isles โดยเพื่อนหลายร้อยคนและเพื่อนร่วมงานของลูกสาวของพวกเขาเพื่อแสดงความเคารพในการบริการด้านมนุษยธรรม

มันเริ่มต้นด้วยเสียงเพลงจากหลากหลายประเทศและทวีปที่คุณนอร์โกรฟศึกษาและทำงานรวมถึงเม็กซิโกแอฟริกาเปรูและอัฟกานิสถาน

ตามมาด้วยเพลงพระวรสารดั้งเดิมของอเมริกาแปลและร้องในภาษาเกลิค

เพเนโลพีแฮมิลตันผู้ให้บริการบอกการรวมตัวในการกล่าวเปิดงานของเธอว่า: "เป็นที่ชัดเจนว่าลินดาใช้ชีวิตอย่างดีที่สุดแล้วจึงมอบให้ด้วยมูลค่าสูงสุด

“ แต่มันก็ยากที่จะยอมรับความตายเมื่อมันมาถึงคนที่อยู่ใกล้กับเราและยิ่งยากขึ้นเมื่อมันมาถึงคนที่อายุน้อยกว่ามากที่จะเสนอและในสถานการณ์ที่เลวร้ายอย่างที่ลินดาต้องการ

"เราตกตะลึงมึนงงมีหลายอย่างที่ยังไม่ได้เลิกทำและไม่ได้พูดกับคำถามที่ยังไม่ได้ตอบหรือไม่สามารถตอบได้และมีส่วนผสมของอารมณ์อันทรงพลัง"

เธอกล่าวต่อไปว่า: "ครอบครัวของลินดาจะสนุกกับการพูดคุยเกี่ยวกับเธอแม้ว่าบางครั้งมันจะทำให้เสีย

“ เธอจะอยู่ในความคิดเสมอในทุกกรณีและเธอจะยังคงเป็นส่วนสำคัญของชีวิต

"มนุษยชาติความหวังและอุดมคติของลินดาอยู่ในต่างประเทศมานานแล้วในโลกนี้และเรามอบสิ่งเหล่านี้ให้กับจิตใจเจตจำนงและใจของเราคุณสมบัติและตัวอย่างของเธอจะยังคงอยู่กับเราเสมอ

"ชีวิตของลินดาส่งผลกระทบต่อโลกไปไกลกว่าเล็กน้อยนอกจากนี้ในอนาคตการกำหนดครอบครัวและชุมชนของเธอ - ที่นี่ในลูอิสในอัฟกานิสถานและทั่วโลก - จะทำให้แน่ใจได้ว่าเธอจะอยู่ท่ามกลางอิทธิพลที่ผ่านมาจาก อายุกับผลในพรและพร "

รัฐมนตรีต่างประเทศอลิสแตร์เบิร์ตและบาร์บาราสตีเฟนสันรัฐมนตรีประจำสถานทูตสหรัฐฯในลอนดอนเข้ารับราชการ

พิธีจะตามด้วยขบวนแห่ศพลูอิสดั้งเดิมและฝังศพส่วนตัวที่สุสาน Ardroil

ชาวสกอตถูกลักพาตัวระหว่างการซุ่มโจมตีในหุบเขา Dewagal ในจังหวัด Kunar เมื่อวันที่ 26 กันยายน

เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นสามคนที่ถูกจับไปกับเธอได้รับการปล่อยตัวโดยไม่ได้รับอันตราย แต่ Ms Norgrove จาก Isle of Lewis ถูกสังหารระหว่างภารกิจช่วยเหลือเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม

ในตอนแรกเธอถูกกล่าวว่าได้ตายด้วยน้ำมือของผู้จับกุมของเธอ แต่ต่อมามันเกิดระเบิดขึ้นจากหนึ่งในผู้ส่งที่ปล่อยให้เธอเป็นอิสระอาจถูกตำหนิ การสืบสวนของกองทัพสหรัฐกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการ

การไต่สวนคดีการเสียชีวิตของนอร์โกรฟที่จัดขึ้นที่ Salisbury รัฐวิลต์เชียร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้ยินว่าเธอเสียชีวิตจากการบาดเจ็บจากการทะลุผ่านศีรษะและหน้าอก

อดีตพนักงานขององค์การสหประชาชาติเคยทำงานให้กับ บริษัท Development Alternatives Inc (DAI)

คุณนอร์โกรฟประจำอยู่ในจาลาลาบัดดูแลโครงการฟื้นฟูบูรณะภายใต้การดูแลซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐฯในพื้นที่ทางตะวันออกของอัฟกานิสถาน

ครอบครัว Norgrove ได้จัดตั้งมูลนิธิการกุศลหรือที่รู้จักในชื่อ Linda Norgrove Foundation ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินงานต่อไป

เงินที่ได้ไปจะนำไปใช้เป็นทุนในโครงการสำหรับผู้หญิงและครอบครัวเช่นมูลนิธิเด็กกำพร้าและทุนการศึกษาสำหรับสตรีชาวอัฟกันเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย

คุณนอร์โกรฟยังรอดชีวิตจาก Sofie น้องสาวของเธอซึ่งอาศัยอยู่ในสกอตแลนด์ตะวันตกเฉียงใต้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:Slotxoth

ลิงค์ที่เป็นมิตร:Slotxoth

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 Slotxoth: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图