บากูเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเต้นรำในหมู่เด็กและรุ่นน้อง

2019-08-08 05:05:01

author:费浃抚

โดย Nazrin Gadimova

บากูแดนซ์แชมเปี้ยนชิพในหมู่เด็กและเยาวชนถูกจัดขึ้นในโรงละครเพลงของรัฐอาเซอร์ไบจานซึ่งตั้งชื่อตามราชิดเบห์บุฟอฟ

จัดขึ้นโดยสมาคมการเต้นรำสมัยใหม่และสังคมของอาเซอร์ไบจาน (MSDAA) โดยความร่วมมือกับยูเนี่ยนยูเนี่ยนเยาวชนของอาเซอร์ไบจานและอุทิศตนเพื่อวันเยาวชนการแข่งขันนำผู้เข้าร่วมกว่า 400 คนจากบากู

เป็นผลมาจากการแข่งขัน, Maryam Abdullayeva, จูเนียร์ดูโอ Aliyev Nurlan และ Luchiya Aleshkevic, และ "Jam SS" Dance Show Club ออกมาเป็นผู้ชนะในประเภทเด็กโชว์ สถานที่แรกในหมวดหมู่สไตล์คติชนพื้นบ้านเอาสตูดิโอเต้นรำ "Rovesnik", "Shergin Ulduzlari", "Natig" สตูดิโอเต้นรำและชุด "Hile"

นอกจากนี้สโมสร "Sirdash", "Jam SS" Dance Show Club, ชุด "Tebessum", Rena Gafarli, จูเนียร์ดูโอ - Nazrin Aliyeva และ Fatima Agaeva, "4 YOU" สตูดิโอเต้นรำคู่ - Besheret Agalarova และ Vladimir Grishin สตูดิโอเต้นรำ "ALARM" และ Leyli Mishina ออกมาในฐานะผู้ชนะในหมวดการเต้นรำ

Aylin Huseynli, Natavan Musaeva, duo Gilman Alasgarov และ Zakhrakhanum Alasgarova, สตูดิโอ "Azad" และ Rena Gafarli ได้รับรางวัลประเภทชนพื้นเมืองชาติพันธุ์ในขณะที่ Fatima Huseynzade และ "ALARM" ได้รับรางวัลประเภทฮิปฮอป

ประธาน MSDAA Aziz Azizov กล่าวกับแต่ละเหตุการณ์ใหม่จำนวนสมาชิกเติบโตซึ่งสร้างการแข่งขันที่มีสุขภาพดี

“ เราได้จัดการแข่งขันในหลาย ๆ ทิศทางในหนึ่งวัน” เขากล่าว "ในหมู่พวกเขาคือหมวดหมู่ของ" baby show "," stylization Folklore "," Folk-ethnics "," modern "," dance show "และ" hip-hop "ใบอนุญาตใบที่สองสำหรับ World Dance Olympiad 2014 ชนะโดย เดี่ยวจากสตูดิโอ ALARM ฟาติมา Huseynzade ออก "

Azizov ยังเสริมด้วยว่ามีการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติหลายรายการรวมถึงอาเซอร์ไบจานแชมเปี้ยนชิพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:Slotxoth